• Phòng giáo dục và đào tạo TP. Châu Đốc
Thursday, 24/01/2019 - 05:02|
“Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” ---- Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018 - “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”

TƯNG BỪNG KHAI MẠC HỘI THI CA MÚA NHẠC NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CHÂU ĐỐC NĂM HỌC 2018 – 2019

Lúc 18 giờ 30 phút, ngày 06/01/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Châu Đốc đã diễn ra Lễ Khai mạc hội thi Ca Múa Nhạc ngành GD&ĐT thành phố Châu Đốc năm học 2018 – 2019. Đến dự Lễ Khai mạc có các thành viên Ban Tổ chức, Đại diện lãnh đạo của các ban ngành trong thành phố, Đại diện BGH các trường và trưởng đoàn các đơn vị dự thi. Đặc biệt là sự có mặt của 160 diễn viên của 04 đơn vị thi diễn trong đêm khai mạc.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Nguyễn Duy – Phó trưởng phòng GD&ĐT – Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi đã chào mừng các đờn về tham dự, cảm ơn sự hỗ trợ về chuyên môn, cơ sở vật chất của trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ban ngành trong thành phố với hội thi cũng như công tác giáo dục ở địa phương. Thông qua hội thi, đồng chí Phó Trưởng ban Tổ chức đã gửi gắm niềm tin vào các thầy cô và các em học sinh sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, biết yêu, thưởng thức cái đẹp, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Sau buổi lễ khai mạc là phần thi diễn của các đơn vị MG Vĩnh Châu, MN Dế Mèn, TH C Núi Sam, TH B Vĩnh Mỹ. (Mời xem lịch thi diễn hàng đêm đính kèm)